THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH MINI-GAME "A! BINGO!"

I. Đối tượng tham gia:

Tất cả nhân viên ký hợp đồng lao động chính thức với Aviva Việt Nam.

II. Giải thưởng:

10 giải thưởng, mỗi giải trị giá 500.000 VNĐ tiền mặt.

III. Thời gian

Minigane “A! BINGO” diễn ra từ 14g - 16g ngày 24/12/2020 trên fanpage WEAVIVA TALENT.

Kết quả sẽ được công bố trên fanpage WE AVIVA TALENT vào 17g cùng ngày.

IV. Cách thức tham gia:

Bước 1: Bình luận ảnh chụp màn hình kết quả Bingo của bạn kèm Họ tên và Phòng ban bạn đang làm việc.

Bước 2: Chia sẻ bài viết này về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #ABingo #SieuIuSieuCung

V. Điều kiện trúng thưởng

- Người chơi thực hiện đủ 2 bước trên sẽ được quay số may mắn để nhận giải thưởng. Lưu ý, BINGO là khi có đủ 5 ô liên tục tạo thành một hàng ngang hoặc một hàng dọc hoặc một đường chéo.

- Mỗi người chơi chỉ được bình luận 1 lần, chỉnh sửa đáp án sẽ không được công nhận.

- Không chấp nhận nick ảo, những nick lập ra chỉ để săn game trúng thưởng. Ban Tổ Chức có quyền xem xét và từ chối tính hợp lệ của bài dự thi từ các nick ảo này.

- Ban Tổ Chức chỉ căn cứ xét trao giải thưởng dựa vào nội dung hiển thị trên Facebook cá nhân vào thời điểm lọc danh sách trúng giải. Các thắc mắc về lỗi hiển thị của Facebook không được chấp nhận. 

VI. Các quy định khác:

-        Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban Tổ Chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ Chức là kết quả cuối cùng.

-        Mọi thông tin, hình ảnh, video clip được kê khai, chuyển đến, upload hoặc được cung cấp bằng bất kỳ hình thức nào liên quan đến chương trình đều được xem là đã được cung cấp một cách hợp pháp và tự nguyện. Người cung cấp, kê khai hoặc upload các thông tin, hình ảnh, video clip tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các hoạt động nêu trên.

-         Người tham gia có nghĩa vụ phải tuân thủ các quy định của pháp luật về sử dụng internet và quy định về quyền sở hữu trí tuệ.

-         Người tham gia không được đưa ra các phát ngôn hoặc nhận định mang tính chất bài xích, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác, cũng như không được thể hiện bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hoặc lời kêu gọi nào nhằm mục đích chống lại nhà nước hoặc pháp luật Việt Nam.

-         Người tham gia không được gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào.

-        Ban Tổ Chức có quyền sử dụng các thông tin, hình chụp được đăng tải trên Facebook để phục vụ cho các công tác quảng bá của công ty mà không phải xin phép ý kiến của người tham gia bằng văn bản và không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

Mọi thông tin liên quan vui lòng email về cho Ban Tổ Chức: weaviva@aviva.com.vn.

Chương trình quỹ cộng đồng aviva

Bạn có ý tưởng đóng góp cho cộng đồng?