THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH MINI-GAME “3 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG AVIVA VIỆT NAM”

Ngày 30/8 sắp tới đây sẽ đánh dấu cột mốc Aviva Việt Nam tròn 3 tuổi. Nhân sự kiện đặc biệt này, Aviva Việt Nam dành tặng 5 box quà hấp dẫn cho 5 người chơi may mắn khi tham gia Minigame #3nămđồnghành trên fanpage Aviva Việt Nam.

I. Đối tượng tham gia:
Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
II. Giải thưởng:
Giải thưởng bao gồm 3 box quà hấp dẫn:
Box “Stay safe”: dù xếp, nón bảo hiểm, bình giữ nhiệt, áo mưa cao cấp
Box “Back to normal soon”: gối tựa cổ và valise
Box “Everyday with Aviva”: balo, bình giữ nhiệt, nón bảo hiểm
III. Thời gian
Minigane “3 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG AVIVA VIỆT NAM diễn ra từ ngày 19/8/2020 đến 00:00 giờ, ngày 25/8/2020. Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Aviva Việt Nam vào ngày 29/8/2020.
IV. Cách thức tham gia:
Bước 1: Comment đầy đủ Sứ mệnh của Aviva và box quà bạn muốn nhận
Bước 2: Chia sẻ post này ở chế độ công khai, tag 3 người bạn, kèm hashtag #HappyBirrthdayAvivaVietNam
V. Điều kiện trúng thưởng
- 5 người chơi có đáp án đúng và thực hiện đầy đủ các bước sẽ được ban tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên. Những người chơi chiến thắng sẽ liên lạc với Aviva Việt Nam để gửi thông tin nhận thưởng.
- Mỗi người chơi chỉ được bình luận 1 lần, chỉnh sửa đáp án sẽ không được trúng giải.
- Người chơi phải có tài khoản cá nhân trên 400 bạn bè (để chế độ công khai). Tài khoản phải có cập nhật bài viết cá nhân và tương tác với bạn bè. Không chấp nhận nick ảo, những nick lập ra chỉ để săn game trúng thưởng. Aviva Việt Nam có quyền xem xét và từ chối tính hợp lệ của bài dự thi từ các nick ảo này.
- Aviva Việt Nam chỉ căn cứ xét trao giải thưởng dựa vào nội dung hiển thị trên Facebook cá nhân vào thời điểm lọc danh sách trúng giải. Các thắc mắc về lỗi hiển thị của Facebook không được chấp nhận. 
VI. Các quy định khác:
-        Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Aviva Việt Nam sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Aviva Việt Nam là kết quả cuối cùng.
-        Mọi thông tin, hình ảnh, video clip được kê khai, chuyển đến, upload hoặc được cung cấp bằng bất kỳ hình thức nào liên quan đến chương trình đều được xem là đã được cung cấp một cách hợp pháp và tự nguyện. Người cung cấp, kê khai hoặc upload các thông tin, hình ảnh, video clip tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các hoạt động nêu trên.
-         Người tham gia có nghĩa vụ phải tuân thủ các quy định của pháp luật về sử dụng internet và quy định về quyền sở hữu trí tuệ.
-         Người tham gia không được đưa ra các phát ngôn hoặc nhận định mang tính chất bài xích, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác, cũng như không được thể hiện bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hoặc lời kêu gọi nào nhằm mục đích chống lại nhà nước hoặc pháp luật Việt Nam.
-         Người tham gia không được gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào.
-        Ban tổ chức có quyền sử dụng các thông tin, hình chụp được đăng tải trên Facebook để phục vụ cho các công tác quảng bá của công ty mà không phải xin phép ý kiến của người tham gia bằng văn bản và không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.
- Đối tác và nhân viên của Aviva được phép tham gia chương trình này. 
Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ qua tin nhắn của trang Fanpage chính thức của Aviva Việt Nam: https://www.facebook.com/avivavietnam/

Chương trình quỹ cộng đồng aviva

Bạn có ý tưởng đóng góp cho cộng đồng?