Tập đoàn Aviva tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ

Qua nửa đầu năm 2018, tập đoàn bảo hiểm Aviva tiếp tục khẳng định sức tăng trưởng mạnh mẽ với những kết quả kinh doanh ấn tượng.

Cụ thể, kết thúc Quý II năm 2018, tập đoàn Aviva tăng mức lãi cơ bản trên mỗi cổ phiếu (EPS – Earnings Per Share) thêm 4% và gia tăng cổ tức thêm 10%. Đây là lần thứ tư liên tiếp Tập đoàn ghi nhận mức tăng cổ tức mỗi nửa năm, minh chứng cho tốc độ phát triển mạnh mẽ của Aviva. Tiềm lực tài chính vững mạnh của Aviva tiếp tục được khẳng định bởi 11 tỷ Bảng Anh thặng dư vốn và lợi nhuận sau thuế ở mức 376 triệu Bảng Anh.

Tại thị trường Châu Á, Aviva cũng đã ghi nhận mức tăng trưởng 28% giá trị hợp đồng khai thác mới lên đến 91 triệu Bảng Anh (tương đương 119 triệu Đô la Mỹ). Các thị trường Singapore, Trung Quốc đều đang trên đà phát triển tích cực và ổn định. Riêng tại thị trường Việt Nam, kết thúc Quý II năm 2018, Aviva ghi nhận mức tăng trưởng 122% so với cùng kỳ năm ngoái và chính thức thuộc vào top những công ty Bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường. Mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng giữa Aviva Việt Nam và Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank đã đưa mô hình hợp tác Bancassurance giữa hai đơn vị trở thành một trong những mô hình lớn nhất hiện nay.

 

Các sản phẩm và dịch vụ của Aviva luôn được thiết kế với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tháng 06/2018, bằng những quyền lợi bảo vệ và đầu tư ưu việt, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Yêu Thương Trọn Vẹn” của Aviva Việt Nam vinh dự được Ban Biên Tập và Độc giả báo Lao Động và Xã Hội cùng Tạp chí Gia đình và Trẻ Em bình chọn vào “Top 100 Sản Phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em”.

Không chỉ dừng lại ở phương diện sản phẩm, những cam kết của Aviva với Khách hàng còn được thể hiện rõ nét thông qua việc không ngừng nâng cấp quy trình bồi thường và chăm sóc khách hàng với chương trình chi trả quyền lợi bảo hiểm trong 15 phút. Sau 06 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Aviva đã thực hiện chi trả cho hơn 3.500 hộ gia đình và đầu tư hơn 3.500 tỷ VNĐ vào nền kinh tế Việt Nam.

Cũng nằm trong chiến lược mở rộng quy mô và mạng lưới hoạt động, vào tháng 06/2018, hai văn phòng kinh doanh của Aviva Việt Nam lần lượt được ra mắt tại TP. Cần Thơ và TP. Đà Nẵng, đánh dấu một bước tiến quan trọng của Aviva trong việc phát triển sâu rộng kênh phân phối trên toàn quốc.

Với các chiến lược phát triển rõ ràng cùng sự đầu tư nghiêm túc từ tập đoàn, chỉ qua 6 tháng đầu năm 2018, Aviva Việt Nam cũng đã vinh dự nhận được nhiều Giải thưởng danh giá như Giải thưởng Rồng Vàng cho Doanh Nghiệp có chương trình Trách Nhiệm Xã Hội tốt nhất thị trường thông qua chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva; Top 10 Công ty Bảo Hiểm Uy Tín Năm 2018 - Giải thưởng được bình chọn bởi Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên và đội ngũ kinh doanh, Aviva được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong nửa cuối 2018, mang lại dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: cafef.vn

Chương trình quỹ cộng đồng aviva

Bạn có ý tưởng đóng góp cho cộng đồng?