Quỹ Cộng Đồng Aviva tài trợ 3 tỷ đồng cho các dự án vì cộng đồng

Ngày 06/05/2019, tại Lãnh Sự Quán Anh Quốc, TP. Hồ Chí Minh, công ty TNHH BHNT Aviva Việt Nam phối hợp cùng Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam chính thức giới thiệu Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva năm 2019. 

Quỹ Cộng Đồng Aviva là một Chương trình CSR (Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp) quan trọng của tập đoàn Aviva và đã đạt được nhiều thành công tại các thị trường Anh, Pháp, Ý, Ba Lan, Hồng Kông và Canada. Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á mà Aviva triển khai Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva vào năm 2017 và đây cũng là Chương trình CSR đầu tiên trên nền tảng Digital được triển khai trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Năm 2019, Quỹ Cộng Đồng Aviva tiếp tục được triển khai ở 3 hạng mục: Môi trường, Giáo dục và Sức khỏe cộng đồng với tổng số tiền tài trợ lên đến 3 tỷ đồng (tương đương 129.000 đô la Mỹ) cho 50 dự án ở 3 hạng mức tài trợ: 1.500 đô, 3.000 đô và 5.000 đô la Mỹ cho mỗi dự án. 

Khác biệt với cách tiếp cận truyền thống của vấn đề trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva hướng tới việc khích lệ các ý tưởng vì cộng đồng, khuyến khích mọi người quan tâm và đưa ra giải pháp cho những vấn đề đặc thù và có tính cấp bách tại địa phương mình sinh sống. Aviva cam kết tài trợ để những ý tưởng tốt nhất được đi vào hiện thực với mong muốn hành động nhỏ của mỗi cá nhân sẽ mang lại thay đổi lớn cho cả cộng đồng. Chia sẻ về Chương trình, Ông Paul George Nguyen - Tổng Giám Đốc Aviva Việt Nam cho biết: "Aviva tin rằng những dự án tại mỗi địa phương sẽ có hiệu quả và ảnh hưởng lan tỏa nhất khi được thực hiện bởi các cá nhân, tổ chức sinh sống tại khu vực đó. Đây chính là động lực thôi thúc Aviva tạo nên Chương trình Quỹ Cộng Đồng để mang đến những sự thay đổi thiết thực và phù hợp nhất cho mỗi cộng đồng tại Việt Nam." 

Đồng hành cùng chương trình còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như ông Ian Gibbons, Tổng Lãnh Sự Anh tai TP.HCM, MC Phan Anh - Đại sứ Chương trình Quỹ Cộng Đồng, chị Lương Thị Hồng Thúy – Trưởng Ban Đối Ngoại và Phát Triển Nguồn Lực Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và Tiến sĩ Tâm lý  Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - Thành viên Ban Giám Khảo. Buổi lễ giới thiệu Chương trình diễn ra thành công trong không khí thân mật với rất nhiều chia sẻ chân thành từ các khách mời. Tất cả đều hướng tới một mục tiêu vì một cộng đồng tốt đẹp hơn.

 

Chương trình quỹ cộng đồng aviva

Bạn có ý tưởng đóng góp cho cộng đồng?