PHÒNG DỊCH HIỆU QUẢ & DUY TRÌ KINH TẾ VỚI CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÃI SUẤT VAY VỐN

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn từ ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai, Aviva Việt Nam đồng hành cùng đối tác VietinBank trong việc triển khai các chương trình nhằm thực hiện “mục tiêu kép” của chính phủ vừa duy trì kinh tế vừa chống dịch, ổn định xã hội.

Cụ thể trong giai đoạn cuối năm, khi nhu cầu vay vốn để triển khai các hoạt động kinh doanh hay mua sắm cho gia đình tăng cao, Aviva triển khai Chương trình Ưu đãi lãi suất cho các Khách hàng cá nhân vay vốn tại VietinBank. Song song đó, Ưu đãi lãi suất cho các khách hàng gửi tiết kiệm vẫn được duy trì mức lãi suất tiền gửi ưu đãi lên đến 2%/năm theo chương trình đã triển khai từ tháng 7/2020.

Chi tiết thông tin chương trình Ưu đãi lãi suất vay vốn tại VietinBank như sau: 

1. Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân (là Bên mua bảo hiểm hoặc Người được bảo hiểm) tham gia sản phẩm BHNT của Aviva Việt Nam qua kênh bán lẻ, đồng thời là khách hàng vay vốn tại VietinBank thỏa mãn điều kiện của chương trình khuyến mại. 

2. Sản phẩm áp dụng: 

- Sản phẩm Aviva: Tất cả sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đính kèm các sản phẩm bổ trợ (nếu có) nhưng không bao gồm sản phẩm Phát An Tín Dụng.
+ Phí quy năm của hợp đồng bảo hiểm (APE) tối thiểu 10 triệu đồng.
+ Định kỳ đóng phí: 6 tháng hoặc 1 năm 

- Sản phẩm VietinBank: Sản phẩm tiền vay VND của VietinBank.
+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/11/2020 đến hết 31/12/2020
+ Ưu đãi lãi suất: Ưu đãi tương ứng với lãi suất tiền vay lên đến 3%/năm.

Chi tiết chương trình, xin tham khảo tại:

 - Ưu đãi lãi suất tiền vay cùng Aviva, xem tại đây

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với tư vấn viên tại các chi nhánh VietinBank hoặc liên hệ qua các kênh sau để được giải đáp: 

 • Hotline: 1900 633 369

 • Email: wecare@aviva.com.vn

Chương trình quỹ cộng đồng aviva

Bạn có ý tưởng đóng góp cho cộng đồng?