Customer testimonials

Chị Đới Thị Hoàng Hiên

Chị Đới Thị Hoàng Hiên

Chief Accountant

Tôi tình cờ gặp một bạn tư vấn viên được bạn tư vấn rất tận tâm nên tôi đã đồng ý tham gia cho cả nhà với mong muốn cả gia đình được bảo vệ và có thêm một khoản tích lũy sau này.  Đến nay đã là năm thứ 5 tôi tham gia Bảo hiểm tại Aviva Việt Nam và đã có 2 lần thực hiện yêu cầu Giải quyết quyền lợi Bảo hiểm tại công ty. Tôi nhận thấy công ty Aviva cũng như bạn tư vấn rất tận tâm, hồ sơ y tế đơn giản, nhanh gọn và các quyền lợi cũng rất sát sườn. 

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Aviva nói chung và bạn tư vấn viên nói riêng. Tôi mong, những bạn trẻ sẽ sớm tiếp cận với Bảo hiểm Nhân thọ và nên tham gia càng sớm càng tốt để được bảo vệ và tích lũy toàn diện. Vì nếu sau này khi không còn đủ sức khỏe thì các công ty Bảo hiểm Nhân thọ sẽ không thể bảo vệ bạn nữa.

Hoàng Phú Nam

Hoàng Phú Nam

CEO of HNam Mobile

      “To be honest, I have family members who are insured with Life Insurance policies but I have always been cautious and speculative about the insurance industry, to the point where I found it untrustworthy. I coincidentally stumbled upon Aviva Vietnam through a friend and my first impression of this company was the exclusive partnership between Aviva Vietnam – originated from Aviva UK, which is the No.1 Insurance Company from the United Kingdom – incorporated with VietinBank, one of the four largest banks in Vietnam. The two powerhouses combined will surely provide the best commitments to its customers, and that is why I have decided to purchase an insurance policy. With all the experiences I received from Aviva, I felt very satisfied about the dedication and enthusiasm of the Insurance Officers and the professionalism of Aviva’s customer service. After observing this profound experience, I have advised my friends, especially the young generations, to do research on Life Insurance because this is a very effective saving-investment solution and will leave them at ease on their financial aspects of life as they embark on the journey ahead.”

Chị Vũ Bích Ngọc

Chị Vũ Bích Ngọc

Công an quản lý hành chính

Trước kia, tôi không có cảm tình với Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT), chỉ cần nghe ai đó nhắc đến là tôi không muốn tiếp xúc. Bản thân tôi cũng không thấy cần thiết mua BHNT vì lực lượng của chúng tôi đã có Bảo hiểm Y tế (BHYT).

Và tôi đã thay đổi suy nghĩ sau khi tham gia một buổi tư vấn của AVIVA do một người bạn mời đến. Qua buổi tư vấn này, tôi thấy BHNT thật sự cần thiết. Và đến bây giờ, tất cả thành viên trong gia đình tôi đều có BHNT. 

Với trải nghiệm tại Aviva Việt Nam, tôi thấy hài lòng về sự tận tâm, nhiệt tình của nhân viên tư vấn, tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ ngày có BHNT, tôi và gia đình cảm thấy yên tâm làm việc, học hành, bởi bất cứ mọi biến cố nào sẻ xảy ra trong cuộc sống, gia đình tôi đều đã có Aviva đồng hành.