Chương trình ưu đãi "Tri ân vàng - Ngàn niềm vui"

Nhằm tri ân những Quý Khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm góp phần vào sự phát triển kinh doanh của Aviva, Công ty trân trọng thông báo chương trình ưu đãi “Tri ân vàng – Ngàn niềm vui” dành cho khách hàng, thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng cá nhân (là bên mua bảo hiểm) tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Aviva thông qua kênh phân phối bảo hiểm qua Ngân hàng trong khoảng thời gian ưu đãi.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và các sản phẩm bổ trợ (nếu có) nhưng không bao gồm sản phẩm Phát An Tín Dụng của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam triển khai trên kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng.
Ưu đãi tặng quà tặng: Với mỗi hợp đồng nộp vào từ 05/11/2018 đến hết 31/12/2018 và phát hành không muộn hơn 10/01/2019, với mức phí APE từ từ 20 triệu đồng cho đến 200 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được các phần quà ý nghĩa Lò nướng Philips, Lò chiên không dầu,  Cây là hơi nước, Máy ép trái cây chậm, TV Samsung full HD 40inches.
Ưu đãi quay số trúng thưởng: Với mỗi hợp đồng nộp vào từ 13/11/2018 đến hết 31/12/2018 và phát hành không muộn hơn 10/01/2019, cứ mỗi 05 triệu đồng phí APE khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng với cơ hội nhận được phần thưởng cao nhất lên tới 80 triệu đồng

 

Một số Quy định của chương trình:
- Ngày nộp vào và ngày phát hành của Hợp đồng là ngày Hợp đồng được ghi nhận trên hệ thống Life Asia của Aviva Việt Nam.
- Phí áp dụng ưu đãi APE là Phí bảo hiểm phí bảo hiểm quy năm tính trên hợp đồng bảo hiểm của khách hàng.
- Quà tặng sẽ được trao cho khách hàng khi hợp đồng của khách hàng đã qua 21 ngày cân nhắc và còn hiệu lực tại thời điểm chốt số liệu, vẫn đảm điều kiện về phí áp dụng của chương trình.
- Chương trình ưu đãi không áp dụng đối với các hợp đồng hủy chuyển – là các hợp đồng đã được phát hành trước thời gian ưu đãi, hủy trong 21 ngày cân nhắc, chuyển sang hợp đồng bảo hiểm khác trong thời gian chương trình ưu đãi diễn ra. 
- Tất cả các quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt;  
- Các chi phí liên quan đến việc nộp các loại thuế phát sinh từ việc nhận thưởng sẽ do người nhận quà chi trả. 

Chi tiết thể lệ của chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây

Mọi thắc mắc liên quan đến thông báo này Quý khách vui lòng liên hệ với cán bộ tư vấn tại chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc liên hệ với đầu mối sau đây để được giải đáp:

  • Hotline: 024-37246699
  • Email: wecare@aviva.com.vn

Chương trình quỹ cộng đồng aviva

Bạn có ý tưởng đóng góp cho cộng đồng?