CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “TIẾP NỐI YÊU THƯƠNG, AN VUI TRỌN VẸN”

Để tri ân những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Aviva Việt Nam trong thời gian qua, Công ty Aviva Việt Nam trân trọng giới thiệu những ưu đãi đặc biệt khi khách hàng tiếp tục tham gia bảo hiểm cùng Aviva.
Thời gian áp dụng: từ 11/10/2019 đến 31/12/2020
Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân (Bên mua bảo hiểm) tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Aviva Việt Nam qua kênh phân phối bảo hiểm qua Ngân hàng; đồng thời có Hợp đồng bảo hiểm đáo hạn thỏa mãn điều kiện của chương trình 
Sản phẩm áp dụng: Tất cả sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trừ sản phẩm Phát An Tín Dụng
Nội dung ưu đãi:
- Ứng trước quyền lợi đáo hạn của hợp đồng hiện tại và được miễn lãi phát sinh để tham gia Hợp đồng bảo hiểm mới với Aviva Việt Nam. Thời gian ứng trước tối đa là 3 tháng trước ngày đáo hạn, khách hàng vẫn được tiếp tục bảo vệ cho đến khi hợp đồng đáo hạn.
- Thủ tục thẩm định rất đơn giản hoặc được ưu tiên thẩm định nhanh chóng.
- Quà tặng đặc biệt của công ty sau khi hợp đồng mới được phát hành.


Một số Quy định của chương trình:
- Phí áp dụng ưu đãi APE là Phí bảo hiểm phí bảo hiểm quy năm tính trên hợp đồng bảo hiểm của khách hàng.
- Quà tặng sẽ được trao cho khách hàng khi hợp đồng của khách hàng đã qua 21 ngày cân nhắc và còn hiệu lực tại thời điểm chốt số liệu, vẫn đảm điều kiện về phí áp dụng của chương trình.
- Chương trình ưu đãi không áp dụng đối với các hợp đồng hủy chuyển – là các hợp đồng đã được phát hành trước thời gian ưu đãi, hủy trong 21 ngày cân nhắc, chuyển sang hợp đồng bảo hiểm khác trong thời gian chương trình ưu đãi diễn ra. 
- Tất cả các quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt;  
- Các chi phí liên quan đến việc nộp các loại thuế phát sinh từ việc nhận thưởng sẽ do công ty Aviva chi trả. 
Mọi thắc mắc liên quan đến thông báo này Quý khách vui lòng liên hệ với cán bộ tư vấn tại chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc liên hệ với đầu mối sau đây để được giải đáp:
Hotline: 1900 633 369
Email: wecare@aviva.com.vn 

Chương trình quỹ cộng đồng aviva

Bạn có ý tưởng đóng góp cho cộng đồng?