Cảm nhận khách hàng

Chị Đới Thị Hoàng Hiên

Chị Đới Thị Hoàng Hiên

Kế toán trưởng

Tôi tình cờ gặp một bạn tư vấn viên được bạn tư vấn rất tận tâm nên tôi đã đồng ý tham gia cho cả nhà với mong muốn cả gia đình được bảo vệ và có thêm một khoản tích lũy sau này.  Đến nay đã là năm thứ 5 tôi tham gia Bảo hiểm tại Aviva Việt Nam và đã có 2 lần thực hiện yêu cầu Giải quyết quyền lợi Bảo hiểm tại công ty. Tôi nhận thấy công ty Aviva cũng như bạn tư vấn rất tận tâm, hồ sơ y tế đơn giản, nhanh gọn và các quyền lợi cũng rất sát sườn. 

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Aviva nói chung và bạn tư vấn viên nói riêng. Tôi mong, những bạn trẻ sẽ sớm tiếp cận với Bảo hiểm Nhân thọ và nên tham gia càng sớm càng tốt để được bảo vệ và tích lũy toàn diện. Vì nếu sau này khi không còn đủ sức khỏe thì các công ty Bảo hiểm Nhân thọ sẽ không thể bảo vệ bạn nữa.

Anh Hoàng Phú Nam

Anh Hoàng Phú Nam

Giám đốc điều hành HNam Mobile

Thú thật là có người nhà tham gia Bảo hiểm Nhân thọ nhưng tôi là người cực kỳ cẩn trọng với các thông tin về Bảo hiểm, thậm chí là không tin tưởng. Tình cờ biết đến Aviva Việt Nam thông qua một người bạn và ấn tượng đầu tiên của tôi về thương hiệu này chính là mối quan hệ hợp tác giữa Aviva Việt Nam - xuất thân từ tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Aviva số 1 tại Anh Quốc - kết hợp với một trong bốn ngân hàng lớn nhất Việt Nam là VietinBank. Hai tên tuổi lớn kết hợp với nhau thì chắc chắn sẽ đem lại những cam kết tốt nhất cho khách hàng nên tôi quyết định tham gia thử 1 Hợp dồng Bảo hiểm. Với những trải nghiệm tại Aviva, tôi thấy rất hài lòng về sự tận tâm và nhiệt tình của Nhân viên tư vấn và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sau lần đó tôi cũng nhắn nhủ đến các bạn trẻ xung quanh mình hãy tìm hiểu về Bảo hiểm Nhân thọ bởi đây là giải pháp tiết kiệm kết hợp đầu tư rất hiệu quả, giúp các bạn yên tâm về mặt tài chính trên chặn đường dài phía trước. 

Chị Vũ Bích Ngọc

Chị Vũ Bích Ngọc

Công an quản lý hành chính

Trước kia, tôi không có cảm tình với Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT), chỉ cần nghe ai đó nhắc đến là tôi không muốn tiếp xúc. Bản thân tôi cũng không thấy cần thiết mua BHNT vì lực lượng của chúng tôi đã có Bảo hiểm Y tế (BHYT).

Và tôi đã thay đổi suy nghĩ sau khi tham gia một buổi tư vấn của AVIVA do một người bạn mời đến. Qua buổi tư vấn này, tôi thấy BHNT thật sự cần thiết. Và đến bây giờ, tất cả thành viên trong gia đình tôi đều có BHNT. 

Với trải nghiệm tại Aviva Việt Nam, tôi thấy hài lòng về sự tận tâm, nhiệt tình của nhân viên tư vấn, tính chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ ngày có BHNT, tôi và gia đình cảm thấy yên tâm làm việc, học hành, bởi bất cứ mọi biến cố nào sẻ xảy ra trong cuộc sống, gia đình tôi đều đã có Aviva đồng hành.