Aviva vinh dự nhận giải thưởng "Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có chương trình Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) tốt nhất 2018

Vừa qua, bằng những nổ lực và đóng góp vì một cộng đồng tốt đẹp hơn, Aviva đã vinh dự nhận giải thưởng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có chương trình Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) tốt nhất năm 2018 do Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine) trao tặng.

 

Tài chính quốc tế là một tạp chí phân tích tài chính và kinh doanh cao cấp, được xuất bản bởi Công ty TNHH International Finance Publications. Với sự tập trung sáng suốt trên các thị trường mới nổi, International Finance cung cấp tin tức, phân tích và bình luận từ một loạt các chuyên gia trong ngành để giải quyết những vấn đề phát triển kinh tế và kinh doanh, và cung cấp nội dung hấp dẫn, thông tin và thực tế hàng ngày. Giải thưởng Tài chính Quốc tế là giải thưởng ghi nhận tài năng công nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, giá trị và khả năng của ngành công nghiệp trên nền tảng quốc tế. Được khởi xướng từ năm 2013, giải thưởng CSR đến nay đã mở rộng tại rất nhiều quốc gia như: Dubai, Singapore, London, Bangkok, Việt Nam,...

Aviva Việt Nam vô cùng vinh dự dù chỉ vừa chính thức ra mắt thương hiệu vào tháng 8/2017, nhưng đã không ngừng cố gắng phấn đấu và liên tục đạt được nhiều thành tựu trong suốt hơn một năm hoạt động của mình.

Cụ thể, trong năm vừa qua, Aviva đã nhận được các giải thưởng danh giá như: “Giải thưởng Rồng Vàng” do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao tặng, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do Ban Biên tập và Độc giả của Báo Lao động và Xã Hội cùng Tạp chí Gia Đình và Trẻ Em bình chọn, “Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2018” được bình chọn bởi Công ty Cổ phần Đánh giá Việt Nam và đặc biệt Aviva Việt Nam đã phối hợp cùng Trung ương Hội chữ Thập Đỏ Việt Nam triển khai chương trình Quỹ cộng đồng Aviva (Aviva Community Fund – ACF) và gặt hái được nhiều thành công không những ở Việt Nam và còn tại các thị trường Anh, Pháp, Ý, Ba Lan, Hồng Kông và Canada.

 

 

Hạng mục Công ty có Chương trình CSR (Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp) tốt nhất năm 2018 đã khẳng định tính sáng tạo và đột phá trong những dự án hướng đến cộng đồng qua cách tiếp cận mới mẻ, dựa trên nền tảng kỹ thuật số nhằm kêu gọi và thúc đẩy cho các ý tưởng đóng góp vì một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Giải thưởng “Công ty BHNT có chương trình CSR tốt nhất 2018” là một trong những ghi nhận xứng đáng dành cho Aviva Việt Nam và một lần nữa khẳng định cam kết đầu tư lâu dài và phát triển bền vững của Aviva tại thị trường Việt Nam.

 

  • Aviva là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu vương quốc Anh với hơn 321 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - bảo hiểm với sự hiện diện tài nhiều quốc gia ở khu vực châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới.
  • Tại Việt Nam, Aviva chính thức ra mắt thương hiệu vào tháng 08 năm 2017 với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.
  • Chương trình quỹ cộng đồng aviva

    Bạn có ý tưởng đóng góp cho cộng đồng?