Aviva Việt Nam bổ nhiệm chuyên gia tính toán mới

Được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã bổ nhiệm ông Zhen Chen vào vị trí Chuyên gia Tính toán (Appointed Actuary) của Công ty. Quyết định chính thức có hiệu lực kể từ ngày 08/10/2019.Ông Zhen Chen là thành viên Hiệp hội Chuyên gia Định phí Hoa Kỳ (SOA) với 14 năm kinh nghiệm làm việc ở các tập đoàn và định chế tài chính - bảo hiểm uy tín trên toàn cầu. Ông từng giữ vị trí Phó Chủ tịch kiêm Chuyên gia Định phí tại Maiden Reinsurance Global (Bermuda, Hoa Kỳ), Chuyên gia Định phí Cấp cao kiêm thành viên Ban lãnh đạo tại Partner Reinsurance (Zurich, Thụy Sĩ), Trưởng phòng Dự án Cấp cao phụ trách ERM tại AIG Group ERM and Risk Analytics (Thượng Hải và Hồng Kông, Trung Quốc). Với vai trò Chuyên gia Tính toán tại Aviva Việt Nam, ông Zhen Chen sẽ chịu trách nhiệm quản trị các chỉ tiêu tài chính quan trọng cũng như đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty.
Nhân sự kiện này, ông Paul George Nguyễn, Tổng Giám đốc Aviva Việt Nam chia sẻ: “Tôi tin tưởng rằng với kiến thức chuyên sâu, tư duy hành động và sự nhiệt huyết, Zhen Chen sẽ cùng đồng hành và dẫn dắt đội ngũ đạt được những mục tiêu quan trọng, đóng góp tích cực vào thành công của Công ty”.
Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 320 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên 14 thị trường tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. 

Tại Việt Nam, Aviva hợp tác chiến lược với ngân hàng VietinBank với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng. Aviva Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường với mức tăng trưởng 56% trong năm 2018. Trong năm 2019, Công ty đã khai trương 12 văn phòng kinh doanh mới trên cả nước nhằm hỗ trợ tốt hơn cho đội ngũ đại lý và đáp ứng cho tốc độ phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Thông tin này đã được đăng tải:
+ Báo Đầu tư điện tử tại địa chỉ: https://baodautu.vn/aviva-viet-nam-bo-nhiem-chuyen-gia-tinh-toan-moi-d109770.html 
Báo Vietnam Investment Review tại địa chỉ: https://www.vir.com.vn/aviva-vietnam-announces-new-appointed-actuary-71343.html


Chương trình quỹ cộng đồng aviva

Bạn có ý tưởng đóng góp cho cộng đồng?