Bạn tự tin mình khỏe mạnh? Hãy kiểm tra 10 dấu hiệu sức khỏe dưới đây

Chúng ta có thể xác định tình trạng sức khỏe của một người dựa trên những con số như quãng đường xa nhất bạn có thể chạy được, hay lượng tạ bạn nâng được khi đến phòng tập gym mỗi tuần. Nhưng trên thực tế, những khái niệm này khá xa vời so với những yếu tố thực sự thể hiện sức khỏe của bạn đang ở mức độ nào.

Top 5 căn bệnh hiểm nghèo bạn nên cẩn thận

Top 5 căn bệnh hiểm nghèo bạn nên cẩn thận

Khi còn trẻ, bạn thường có xu hướng nghĩ mình khỏe mạnh nên bỏ qua các dấu hiệu sức khỏe cảnh báo nhiều bệnh tật nghiêm trọng. 

5 tin đồn đáng sợ về bệnh ung thư bạn không nên tin

5 tin đồn đáng sợ về bệnh ung thư bạn không nên tin

Bạn nghĩ rằng ung thư là “trời kêu ai nấy dạ” nên mỗi khi cơ thể có dấu hiệu bất ổn đều muốn trì hoãn việc đi khám vì sợ phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo này? Nếu tìm hiểu kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra có rất nhiều tin đồn về ung thư khiến bạn hoang mang hóa ra lại chẳng hề đúng!

5 nguy cơ sức khỏe phụ nữ mang thai nên biết

5 nguy cơ sức khỏe phụ nữ mang thai nên biết

Khi mang thai, sức đề kháng của cơ thể phụ nữ mang thai giảm hơn bình thường. Lúc này, hệ miễn dịch đang tập trung bảo vệ thai nhi. Do đó phụ nữ mang thai dễ mắc bệnh hơn. Vì vậy để giúp "mẹ tròn con vuông" thì các mẹ nhà ta hãy cùng Aviva tham khảo những nguy cơ về sức khỏe và tích lũy cho mình các biện pháp hữu ích cho mẹ bầu và em bé nhé


5 bí quyết của người mẹ khỏe mạnh

5 bí quyết của người mẹ khỏe mạnh

Phụ nữ khi lập gia đình và có con sẽ dễ mắc phải những thói quen sống không lành mạnh như thức quá khuya để trông con, ăn uống thất thường vì bận rộn... Chưa kể, bạn còn có nguy cơ cao mắc các bệnh sau khi sinh như nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm âm đạo, viêm tử cung... Vậy làm thế nào để luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống dù vẫn phải chăm con nhỏ?

Chương trình quỹ cộng đồng aviva

Bạn có ý tưởng đóng góp cho cộng đồng?