An Tâm Vững Nghiệp - Món quà vô giá doanh nghiệp dành cho người lao động

AN TÂM VỮNG NGHIỆP – MÓN QUÀ VÔ GIÁ DOANH NGHIỆP DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm giải pháp tài chính đơn giản, giúp doanh nghiệp bảo vệ người lao động của mình, Aviva Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Aviva – An Tâm Vững Nghiệp” – sản phẩm được thiết kế với những lợi thế nổi bật về quyền lợi và thủ tục đơn giản.

“Aviva – An Tâm Vững Nghiệp” mang lại giải pháp bảo vệ linh hoạt khi doanh nghiệp dễ dàng quản lý hợp đồng với thời hạn ngắn (5 năm), khách hàng được nhận quyền lợi bảo hiểm trọn gói 01 lần và thủ tục thẩm định nhanh gọn. Theo đó, người được bảo hiểm sẽ được bảo vệ trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 10 lần phí năm hoặc 100% tổng phí đóng khi kết thúc hợp đồng mà không có sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Mỗi người lao động làm việc tại doanh nghiệp đều mang trong mình một trọng trách để gánh vác, một gia đình để lo toan, một ước mơ để thực hiện. Đôi khi, cuộc sống mang lại những thử thách bất ngờ không thể lường trước. Chung tay cùng người lao động trước những khúc quanh bất trắc là món quà vô giá mà doanh nghiệp có thể dành cho người lao động của mình. “Aviva – An Tâm Vững Nghiệp” sẽ là giải pháp dành cho mọi doanh nghiệp và người lao động.

Thông tin chung:

 Tuổi tham gia  1 tháng - 60 tuổi
 Tuổi tối đa khi đáo hạn  Đến hết 64 tuổi
 Thời hạn hợp đồng  05 năm
 Thời hạn đóng phí  Bằng thời hạn hợp đồng (5 năm)
 Định kỳ đóng phí  Năm/Nửa năm/Quý/Tháng


Ví dụ minh họa:

Chương trình quỹ cộng đồng aviva

Bạn có ý tưởng đóng góp cho cộng đồng?